เจ็บหน่วงท้อง

ตั้งครรภ์ได้37+5weekมีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนบวกกับมีอาการปวดที่ช่องคลอดปวดหลังลงมาหาก้นมีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะปวดถี่มากเลยค่ะอาการแบบนี้ถือว่าใกล้จะคลอดยังค่ะแม่ๆ??

1 ตอบกลับ

หากปวดถี่ๆขึ้นน่าจะคลอดแล้วนะค่ะ