37+5week

หมอนัดบ่อยขึ้นกันรึยังเอ่ยย แม่เดือนกุมภา?

37+5week
50 ตอบกลับ

นัดทุกอาทิตย์เลยคะ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย

ท้องสวยจังค่ะ บ้านนี้26. กพ. นัด2อาทิตย์/ครั้งค่ะ

5y ago

ตอนนี้38วีคนัดอาทิตย์ละครั้งแล้วค่าา

ยินดีด้วยนะคะ​ นี่อยากมีน้องบ้างค่ะแม่​

4y ago

สู้ต่อไปค่ะ

ของเรานัด​ 34​ w​ แล้วนัดอีกที​ 37​ w​ ค่ะ

2อาทิตย์นัดครั้งค่ะ ฝาก รพ .รัฐ บ้านนี้37+5

บ้านนี้37+1 หมอนัด อาทิตย์ล้ะครั้งค้ะ

ของเราไปหาหมอ 35วีค นัดอีกที 38 วีค เลย

ทุกอาทิตย์ค่ะ 37+5 เท่ากันเลย🥰

อาทิตย์เว้นอาทิตย์ค่า ทีม 15 กุมภา

นัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์เลยจ้า😂