ตรวจ 1 เดือน

หมอนัดตรวจทารก 1 เดือน ตรวจอะไรบ้างคะ ไปอนามัย หรือ รพ.เท่านั้นคะ

1 ตอบกลับ

ตามสะดวกคุณแม่ค่ะ อนามัยคนน้อยอาจจะตรวจไม่ถี่ถ้วน โรงพยาบาลรอนานคนเยอะแต่ผลตรวจอาจจะดูโอเคกว่า ว่าแต่คุณแม่ตรวจน้องเรื่องสุขภาพหรือพัฒนาการ?

5mo ago

ตรวจสุขภาพทารกค่ะ ไปรพ.แต่หมอแค่ถาม น้ำหนัก ส่วนสูง ปริมาณนมที่กิน แล้วก็ฟังหัวใจ แค่นั้นเลยค่ะ ตามหลักต้องตรวจอะไรบ้างคะ