ยา ferdek drop

ยาธาตุเหล็ก รพ จ่ายยามาตอน ตรวจ 1เดือน ต้องกินมั้ยครับ แล้วต้องกินยังไงครับ เพราะเด็กกินนมทุก 2-3 ชั่วโมง ้ลยไม่รู้จะให้ตอนไหนครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

1 ตอบกลับ

ปกติจะให้กินอาทิตละครั้งคะ ตอนให้ก้อได้ไม่ได้มีผลคะ เสริมธาตุเหล็กช้วยในเรื่องเลือดคะทำให้ไม่ซีด