แม่บ้านไหนไปตรวจปกติหรือว่าเลื่อนนัดค่ะ

หมอนัดตรวจครรภ์วันที่27 มีนาคม ลังเลว่าจะไปหรือไม่ไปดี เพราะกลัวโรคโควิด-19 แต่ก็กลัวลูกไม่แข็งแรงเพราะไม่ค่อยดิ้น

1 ตอบกลับ

ไปได้ปกตินะคะ ใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ อย่าจับหน้าขยี้ตา