กำหนด19มีนาคม???

ตอนนี้ได้34w.ท้องลดต่ำมาก เพราะเราเดินบ่อยเดินเยอะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

34W+2 ท้องลดแล้วคะ คนแก่ๆ ที่บ้านทักว่าท้องลดแล้ว ขาเริ่มบวม ใกล้จะคลอดแล้ว นี่ลุ้นทุกวันเลยคะ

บ้านนี้ท้องลดลงต่ำตั้งแต่ 35w จนตอนนี้ 39+2 w ยังไม่มีที่ท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ

ก็อาจมีส่วนค่ะแม่