จากของขวัญ..กลายเปน(แท้ง)ความเศร้าที่แสนเจ็บปวด

หมอนัดซาวด์อีกที11ต.ค.ซึ่งตรงกับวันเกิดแม่พอดีแอบหวังว่าลุกจะมาเปนของขวัญให้แม่ในปีนี้แต่...2-3สัปดามานี่เลือดออกตลอดแม่ก้อปลอบใจตัวเองว่ายังไงลุกแม่ก้อต้องอยุ่..จนวันนี้...ในที่สุดแม่ก้อรักษาหนุไว้ไม่ได้..แม่ขอโทด..สุ่สุขตินะลุกรัก...

จากของขวัญ..กลายเปน(แท้ง)ความเศร้าที่แสนเจ็บปวด
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ