ตอนนี้เรา39+6..ไปหาหมอ

หมอว่าปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ยังไม่คลอด ให้กลับมาบ้านก่อน แล้วกี่วันถึงจะตลอดค่ะ แม่คนไหน โดนเปิดปากมดลุกบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา38+3 หมอบอกมดลูกเริ่มเปิด จนตอนนี้39แล้วยังปกติค่ะ

4y ago

อ๋อ อันนี้เปิดแล่วแต่คุนหมอให้กลับมาบ้านก่อนค่ะ

ของเราคลอดวันต่อมาหลังเปิด 2 เซนค่ะ