ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

39+6 ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ🙏🙏🙏

5 ตอบกลับ

รีบไปพบคุณหมอค่ะ แบบนี้ไม่ปกติ อย่างน้อยต้องดิ้น อาจจะดิ้นเบาค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน ให้ไปหาหมอค่ะ

ถ้าดิ้นน้อยไปหาหมอค่ะ เพราะอายุครรภ์คลอดได้แล้ว

ไปหาหมอดีกว่าค่ะน้องไม่ดิ้น

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ