น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม

หมอนัดครั้งที่แล้ว31wนน.ลูก1660 หมอนัดครั้งนี้35w นน.เเม่ขึ้นมา13โล แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ อย่างนี้ลูกจะตัวเล็กไหม ครั้งนี้หมอไม่ได้ซาว เลยไม่รู้ว่าลูกนน.ตามเกณรึป่าว

น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม
2 ตอบกลับ

ท้องไม่ใหญ่ แต่ถ้าน้ำหนักลงที่ลูกยังไงลูกก็ตัวใหญ่ได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์​ดีเลยนะคะ ขอแค่น้ำอยู่ในเกณฑ์​ทุกอย่างก็ดีหมดคะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ