สอบถามการคลอดเเม่ๆคะ(หนูท้องเเรก)

หมอนัดกำหนดคลอดวันที่ 22 เดือน5 ไกล้คลอดเเล้วคุรเเม่ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ หมอไม่บอกหนูเลยคะ กลัวถามหมอจะโดนว่าเอา🥹

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวพยาบาลก็มีเอกสารมาให้ดูค่ะ ว่าต้องเตรียมอะไร ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ รอให้ใกล้วันคลอดก่อน