แตกแล้วจ้า 39+1week

หมอนัดกระตุ้น26กรกฎาคม ลูกไม่รอแล้วจ้า🤣

แตกแล้วจ้า 39+1week
5 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้น2รอบแล้ว ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แถมโดนนัดกระตุ้นรอบ3อีก 39 1ค่ะ😅 แม่แอบน้อยใจมีเด็กไม่อยากออก

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้39+2 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยน่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ