39+1wแตกแล้วจ้า 2,830

39+1wแอบแตกแล้วครับ7-กรกฎาคม-2564 นน.แรกเกิด2,830 ผมผู้ชายครับ

39+1wแตกแล้วจ้า 2,830
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่าา คุนแม่เวลาไปคลอดที่โรงบาลหมอต้องตรวจโควิดก่อนมั้ยค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

สุดหล่อผิวดีมากลูก เลี้ยงง่ายโตไวนะคับ🤍

3y ago

ตอนนี้2เดือน5วันน้องเปลี่ยนสีแล้วแม่555

ยินดีด้วยจ้าอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

กวนแม่อยู่3วันเลยครับกว่าจะออกมาถถ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

แข็งแรงๆนะคับสุดหล่อ อยากได้แบบนี้

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

หล่อจังเลยลูก😘

3y ago

แม่น้องเปลี่ยนสี5555

ยินดีด้วยน่ะคะ

3y ago

คลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ