แตกแล้วจ้าาา 38+5

หมอนัด ผ่าคลอด 8 เมษา คุยกับลูกตลอด ถ้าหนูชอบวันที่แม่เลือก 8 เมษา ก็ตามนั้น แต่ถ้าหนูไม่โอเค แม่ให้หนูเลือกเอง สรุป น้องมาวันนี้ 7 เมษา จ้า เจ็บบีบทุก 5 นาที ตั้งแต่ 5ทุ่ม จนตี 3 มีมูกเลือด มา รพ. ตี 4 เข็นเข้าห้องผ่า ตี 5 เวลา 06.14 น. เจ้าหนูก็ลืมตาดูโลก นน. 3500 กรัม เป๊ะๆ เข้าใจคำว่า ความเจ็บปวดที่งดงาม ก็วันนี้ มันเจ็บแต่มันก็ดีใจ ที่ได้เจอลูก รักน้าาา ต้าวอ้วนนน

แตกแล้วจ้าาา 38+5
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ ☺️

ยินดีด้วยนะ ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าเกียจน่าชัง

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่า

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ