น้องสำลักน้ำคร่ำ

หมอต้องทำการผ่าตัดเอาน้องออกมาแล้วใช่เครื่องช่วยหายใจให้น้องกลับมาหายใจตามปกติ✌️✌️

น้องสำลักน้ำคร่ำ
153 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็ว ๆ นะคะ

หายไวๆนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆไวๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายไวๆคะ

ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณครับ🙏

เป็นกำลังใจให้หายไวๆนะคะ

ขอให้​น้อง​หาย​ไว​ๆ​นะคะ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องหายไวๆ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะแม่

ขอให้น้องหายไวไวน่ะค่ะ