เครื่องซาวเชื่อใด้กี่%

หมอซาวไม่พบคลื่นหัวใจ แต่ยังไม่ฟันธงว่าเด็กตายในครร นัดไปซาวอีกรอบ แบบนี้ตายหรืออยู่ อะไรยังไง งงครับกังวลใจมาก

1 ตอบกลับ

รอหมอยืนยันก่อนดีกว่าค่ะ แต่ของเราซาวด์หน้าท้องไม่เจอเสียงหัวใจ ทั้งที่ครั้งก่อนยังเจอ แต่หมอซาวด์ซ้ำทางช่องคลอดให้ก็ไม่เจอค่ะ สรุปน้องไม่อยู่แล้วค่ะ