อะไรยังไง

นี้เราต้องเชื่อตามใบซาว หรือเชื่อตามที่นับประจำเดือนดีค่ะ ในใบซาว35+2 ถ้าตามประจำเดือน34+2 แม่งงมากเลย ไม่รู้จะเอาตามอะไรดี

8 ตอบกลับ

แม่คะขนาดตัวเด็กอาจโตเกินเกณฑ์ได้คะ..น้องโตเกินแค่อาทิตย์เดียวไม่แปลกหรอกคะ..ของเราจำประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้..อายุครรภ์จริงๆเรา36+1w..พอซาวแล้วน้องยัง37wเลยคะ

ถ้ามั่นใจวันที่ประจำเดือนมาเราเชื่อวันประจำเดือนค่ะ. ในใบซาวด์จะประเมินจากขนาดเด็ก น้องอาจจะตัวโตก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ถ้านับตามใบซาวน์ 36วีค ถ้านับตาม ปจด.35+5 วีค ห่างกันแค่2วัน ถือว่าใกล้เคียงกันมาก

ตามใบซาวน่าจะแม่นกว่านะค่ะ

ตามใบซาวค่ะแม่

ยึดตามใบซาวค่ะ

ใบซาวด์จ้ะ

ใบซาวด์คะ