ท้อง5wฉีดวัคซีนโควิดได้มั้ย

ตรวจครรภ์เมื่อวาน เพิ่งทราบว่าตัวเองท้องได้ 5w แล้วค่ะ แต่ทีนี้มีนัดฉีดวัคซีนโควิดเข็ม2 วันที่ 16 พ.ย นี้ค่ะ เป็นวัคซีนแอสต้าค่ะ เลยอยากจะมาสอบถามคุณแม่ท่านอื่นก่อนค่ะว่า ควรฉีดมั้ย หรือใครฉีดมาบ้างแล้ว อะไรยังไง มาแชร์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ☺

1 ตอบกลับ

ควรฉีดตอนอายุครรภ์ 12 วีคขึ้นไปนะคะ