ถุงซีสต์ขนาด3.8ซม.

หมอซาวเจอถุงซีสต์ขนาด3.8ซม. ข้างถุงตั้งครรภ์ แม่กังวลจังเลย จะมีผลต่อน้องไหมคะ หมอบอกซาวครั้งหน้าถ้ามันโตขึ้นคงต้องพบอาจาร์ยหมอ แม่ได้แต่ภาวนาให้น้องไปเบียดๆให้ถุงซีสต์เล็กลงด้วยเถอะ ใครเคยมีประสบการณ์ณบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างให้คำแนะนำแม่หน่อยคะ ท้อง3แล้วมีปัญหาให้เจอทั้ง3ท้องเลยท้อง2ก็พึ่งแท้งน้องไปคะ ตอนท้องแรกก็น้ำคล่ำน้อยรกพันคอลูก เห้อท้อจังเลย😭 9w1d คะ

4 ตอบกลับ

ของเราเจอกัอนเนื้อขนาด10cm.ตรวจเจอตอนไปฝากท้อง หมอจะนัดผ่าวีคที่16นี้ กลัวมากๆเลยค่ะ

เจอเหมือนกันค่ะ ท้อง9วีค เจอถุงซีสต์6ซ.ม แอบกังวลกลัวจะกระทบต่อเด็กในครรภ์

ตอนแรกท้องที่3ก็เจอถุงซีตเหมือนกันค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้น ถุงก็หายไปค่ะ

เจอเหมือนกันค่ะ