หมอซาว พบว่า ทารกในครรไม่หายใจ ตอน 11week ใครเคยเจอบ้างไหมคะ มีสิทธิ์ที่น้องจะกลับมาหายใจไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่ตอน 13 W หมอให้ขูดมดลูกค่ะ

2y ago

ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ ซาวมาพบว่าน้องไม่หายใจ ไปมา3 ที่เหมือนกันเลยค่ะ