ดิฉันอายุ36ปีท้องลูกคนที่3อายุครรภ์ประมาณ8สัปดาห์มีเลือดออกทุกวันปวดท้องน้อยหมอฉีดยากันแท้งมาแล้

หมอฉีดยากันแท้งมาให้แล้ว2เข็มแต่เลือดก็ไม่หยุดไหลค่ะทำงัยดีฉันจะแท้งลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าพยายามเดินหรือนั่งบ่อยค่ะ เป็นไปได้นอนอยู่เฉยๆค่ะ ครรภ์ค่อนข้างอ่อน เสี่ยงแท้งง่ายค่ะ