หมอจะนัดเราถี่ช่วงกี่เดือนแล้วจะซาวช่วงกี่เดือนอีก

หมอจะนัดเราถี่ๆช่วงกี่เดือนค่ะจะซาวอีกตอนกี่เดือนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน 5 เดือนคะ หลังจากนั้นไม่ได้ซาวด์อีกเลย คุณหมอแจ้งว่าถ้าครรภ์ปกติ ไม่ต้องซาวด์ รอเจอน้องตอนคลอด 😂😂😂

ซาวครั้งล่าสุดตอน8เดือน ตั้งแต่เข้า8เดือนหมอนัด NSTทุกอาทิตย์ ดูสุขภาพเด็กในครรภ์กับการบีบตัวของมดลูก เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1-35 สัปดาห์ ทุกๆ 1 เดือน 36 เป็นต้นไป ทุกๆ 2 สัปดาห์ ค่ะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์ ไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะถี่กว่านี้มั้ย แล้วจะมาอัพเดทนะค่ะ

ที่ผ่านมาเรานัดทุกๆเดือนค่ะ ซาวน์ทุกครั้งที่นัด พออายุครรภ์ 7 เดือนเริ่มนัด 3w. ครั้งค่ะ

จะนัดถี่อาทิตย์ละครั้งหน้าใกล้คลอดค่ะ ซาวน์ส่วนมากตอนฝากท้อง 5เดือนและ8เดือนค่ะ

เข้า7-8เดือน จะนัดอาทิตย์ละ2ครั้งละของเจ้ เจ้ย้ายมาฝากหมอสุรศักดิ์

5y ago

หมอบอกจะซาวให้อีกแต่ไม่รุตอนนัยหมอสุรศักนัดบ่อยเปล่า

นัดทุกเดือนตั้งแต่ท้องมาค่ะ และอาจจะนัดบ่อยๆๆช่วงใกล้คลอด

โรงบาลรัฐ ซาวให้2ครั้งคะ แต่ถ้าเป็นคลีนิคจะซาวให้ทุกนัดคะ

ของเรานัดทุกเดือนจนถึง32 วีค หลังจากนั้นนัด2อาทิตย์ครั้งคะ

ของเรา นัดทุก 2 สัปดาห์เลย ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา