ท้อง37w หมอนัดตรวจภายในมีใครคลอดหลังจากตรวจบ้างคะ

หมอจะนัดตรวจพฤหัสฯนี้ค่ะ อยากทราบว่า มีใครมีอาการหลังจาก ตรวจบ้างคะ หรือคลอดเรยบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หลังตรวจ 3-5 วันก็คลอดค่ะ แต่ละคนต่างกันไปนะคะแม่

4y ago

37 วีค ถ้านับตามผลอัลตราซาวด์นะคะ