เรื่องเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

อยากจะขอสอบถามน่ะค่ะว่ากำหนดคลอดวันที่1พฤศจิกายน62จะ มีสิทธิ์ลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนมั้ยคะตอนนี้ยังไม่ได้ไปลงทะเบียนค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลงได้ค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ลงทะเบียนไปสอบถามพนักงานประจำตำบล เขาบอกลงอยู่ค่ะ

ขอบคุณค่ะ