มีความหวังไหม

หมอคนเก่าบอก 10w 3 d ท้องลม ไข่ฝ่อ...วันนี้ตัดสินใจไปหาหมอคนใหม่ ..บอกในนี้ว่า 7w 6d ...ไม่เจออะไร เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ให้รออีก 1 เดือนหมอนัดให้ไปดูอีก ..แบบนี้ปกติไหมคะ..จิตตกตั้งแต่ หมอคนแรก ร้องไห้ไปหลายรอบเลย??

มีความหวังไหม
1 ตอบกลับ

คุณแม่จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ใช่ไหมคะ ถ้าจำได้มันจะช่วยให้เรารู้ว่าอายุครรภ์ในใบซาวด์ใกล้เคียงอายุจริงลูกไหม

5y ago

ขอบคุณแม่ๆมากค่ะ