สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอนัดตรวจดาวและเจาะเลือด หมอซาวดูว่าปกติดี นัดอีกทีวันที่3เดือนหน้า กลัวผลเลือดออกมาไม่ดีจังเลยค่ะ ใครเคยมีเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ ผลเลือดออกมาปกติใช่ไหมค่ะ #ท้องแรก#15วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าระหว่างนี้ รพ. ไม่ได้โทรมาหาก่อนถึงวันนัดคือปกติค่ะ ทำใจสบายๆ เข้าไว้ค่ะ ทางนี้ก็มีเครียดๆ อยู่เหมือนกันช่วงตรวจ แต่พอไม่มีสายโทรเข้ามาก็โล่งไปเลย

สู้ๆค่ะ บ้านนี้คัดดรองวันที่18/4 เหมือนกันค่ะ

1y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่