กำหนดคลอด 27 มีนา

หมอกำหนดคลอด 27 มีนา แม่ๆทีมมีนาไปถึงไหนกันแล้วคะ แม่บ้านนี้เริ่มมีอาการน้องโก่งตัวบ่อยมาก รู้สึกเสียวจี้ดๆที่จิมิ บวกกับปวดหลัง

กำหนดคลอด 27 มีนา
47 ตอบกลับ

นัดผ่าคลอด27มีนา​ ค่ะ ปวดสะโพกมากลุก-นั่งลำบาก​ มากๆ นอนกว่าจะหลับต้องตี2เลยค่ะ​ ปวดร้าวลงหน้าขามากๆ​ กลัวคลอดก่อนมากๆ​

14มีนาคมค่ะแต่หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนวันที่14ค่ะตอนนี้มีอาการปวดตรงหัวหน่าวใกล้มดลูกค่ะและท้องแข็งท้องปั้นค่ะ

28มีนาค่า หมอว่าจะช่วยกระตุ้นให้ช่วง38w ถ้าได้นอนแล้วลุกเองไม่ไหวเลยค่ะ ปวดฉี่บ่อย ช่วงนี้หลับสบายมากค่ะ

27 มีนาเหมือนกันเลยค่า นอนไม่ค่อยหลับกับปวดจิมิแทบทนไม่ไหว รออาทิตย์หน้าเดี๋ยวให้คุณพ่อไปตามค่ะอยากแตกแล้ว🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ ก็ปวดเตือนมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ปวดกระดูกหลังปวดสะโพกมาก ท้อง3ค่ะ ✌🏻😂

27มีนาเหมือนกันค่ะ เเต่หมอบอกว่าหน่าจะไม่ถึงค่ะ 13มีนา หมอนัดไปฉีดยากระตุ้นมดลูกจ้า

30มีนาค่ะ หมอนัดกวาดปากมดลูก 36wไม่รู้จะคลอดตอน 37หรือ38w ตื่นเต้นมากค่ะ คนแรกคลอด38+5w

21มีนา. ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก. ปวดจิมิ. ปวดหลัง. เวียนหัว. ฉี่บ่อย. บวม

6mo ago

บ้านนี้ก้แตกแล้ว. 7มีนาจ้า

28มีนาจร้า เดินลำบาก ยังไม่ได้เอาหัวลง เจ็บหน่วงหัวเน่า ลุกขึ้นลำบากมาก

บ้านนี้ 8 มีนา เปิด 2 เซนแล้วค่ะ แต่น้องยังอึด ขออยู่ในท้องแม่ต่อก่อน😄😂