กำหนดคลอด 27 มีนา

หมอกำหนดคลอด 27 มีนา แม่ๆทีมมีนาไปถึงไหนกันแล้วคะ แม่บ้านนี้เริ่มมีอาการน้องโก่งตัวบ่อยมาก รู้สึกเสียวจี้ดๆที่จิมิ บวกกับปวดหลัง

กำหนดคลอด 27 มีนา
47 ตอบกลับ

31 มีนาคะ ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถี่ หน่วงงง มาก เวลานั่งนาน เดินนาน

7mo ago

แม่ผ่า​รึคลอดเองคะ

24มีนา ปวดจิมิเสียวๆแล้ว ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย ท้องลงต่ำแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 27 มี.ค. เหมือนกันค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยท้องแข็งบ่อยค่ะ 🥰🥰

กำหนดคลอด26มีนาค่ะ รู้สึกปวดจิมิปวดท้องน้อยบ่อยๆ 😵‍💫😵‍💫

9มีนา มีอาการท้องแข็งเริ่มบ่อยแล้ว เสียวจิมิเวลาเยี่ยว

ของเราแข็งบ่อยตั้งแต่28+6 เลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันกันเลยค่ะ แต่ของเราน่าจะไปถึง

กำหนด 9 มีนาค่ะ เจ็บจี๊ดๆจิมิทุกวันเลย ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้5มีนาค่ะแต่น้องย้ายทีมมาเป็นกุมภา

7mo ago

วันเดียวกันเลยแต่ทางนี้ยังไม่แตกเลย

22มีนา บ้านนี้ ยังชิวอยู่ค่ะ เงียบมากกก🥹🥹