เเตกเเล้วจ้าา 39+1

หมอกำหนดคลอด27 ธันวาคม เเต่เจ้บท้องม่คืน2ทุ่ม เจ้บถี่ขึ้นเรื่อยๆ4ทุ่มมา รพ. ตี1 ก้คลอดเองธรรมชาติเรยค้ะ นน.3080 คะ

เเตกเเล้วจ้าา 39+1
34 ตอบกลับ

น้องน่าเกียดน่าชังมากเลยค่ะ บ้านนี้29+5กำหนดคลอด24 ธันวาคมนี้อิจฉาจังเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 27 ธ.ค. ค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว 😂

ทรมานตอนไหนค่ะ ตอนปวดหรือตอนคลอดค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ กลัวหน่อยๆ 😂

5y ago

ไม่ค่ะ เเปปเด่วนะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน ป่านนี้ยังไม่ยอมออกเลย

38+6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเจอแล้ว😍 ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ค้ะ สุ้ๆค้ะรอหน่อย

39+1 กำหนด 28 นี้ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

คลอดง่ายจังค่ะแม่อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

ดีใจด้วยค่ะ น้องจ่ำม้ำมากเลยค่ะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่าเอ็นดูเชียว😊😍