อายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะแม่ๆ

บ้านนี้อายุครรภ์ 29+1ลูกชายคะ กำหนด 27ธันวาคม63คะ แม่ๆบ้านอื่นละค่ะ

65 ตอบกลับ

36 w 6 d ลูกชายคะ ตอนแรกว่าจะรอคลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด 3 พ.ย แต่คุณพ่ออยากเจอน้องเลยปรึกษาหมอคะ หมออนุญาตให้ผ่าคลอดได้ตอนน้อง 38 w 4 d ประมาณ 24 ตุลา คะ

32สัปดาห์​ค่ะกำหนด​คลอด8ธันวาคม​แต่หมอนัดผ่าสิ้นเดือน​หน้า​ค่ะ

32w กำหนดคลอด7ธันวาค่ะ แต่กวนเป็นปลายเดือนพฤศจิกา ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด 28 ห่างกันวันเดียวเอง เราได้ลูกสาววว

38+1 กำหนดคลอด 27ตุลา แต่ดูแล้วน่าจะมาก่อนค่ะ😅

30+4 กำหนดคลอด 18 ธันวาคม 63 ได้ลูกชายจ้า 😊

บ้านนี้ 32 กำหนด 12 ธันวา ลูกชายเหมือนกันคะ

29 week เต็มวันนี้จ้ากำหนดคลอด30ธันวาคมค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ...ผู้หญิงค่ะ

27 ธ.ค เหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ