กำหนดคลอด22มิถุนา ประมานกี่วีคคะ

ไม่แน่ใจว่ากี่วีค

1 ตอบกลับ

ตอนไปซาว หมอได้บอกมั๊ยคะ ปกติในใบซาวหรือสมุดชมพูจะมีเขียนบอกจ้า

5y ago

อ่อๆ ไม่ต้องซีเรียสจ้า เวลาคลอดจริงจะไม่ตรงกับใบซาวหรือสมุดชมพูจ้า เพราะเป็นการคาดคะเนเฉยๆ แต่ละที่จึงไม่ตรงกัน เตงอาจจะเจ็บท้องคลอดก่อนหรือหลังจากระยะเวลาที่ระบุจ้า