เศร้าครับหวังไว้แล้วดันท้องลม

หมดหวังแล้วใช่ไหมครับ หมอวินิจฉัยว่า(ท้องลม)

เศร้าครับหวังไว้แล้วดันท้องลม
43 ตอบกลับ

หลายคนผิดหวังก่อนสมหวังค่ะ พักร่างกาย บำรุงใหม่ทั้งคู่ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ ท้องลมแสดงว่าตัวอ่อนไม่สมบูรณ์เลยหยุดโต ลูกเราหยุดโตไปตอน 8 วีค ไม่โตหัวใจไม่เต้น ดูแลตัวเองลองใหม่ตอนนี้ลูกสาวคลอด 1 ขวบ ครึ่ง แล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆครับพี่