ยาบำรุงที่หมอให้มา

หมดก่อน วันนัด โทรถามที่คลีนิคแล้วเขาบอกว่าให้ไปตรวจก่อนวันนัด แต่พอดีติดงานช่วงที่คลีนิคเปิด ระหว่างที่จะถึงวันนัด ไม่กินยาบำรุง จะมีผลไรไหมค่ะ 6วัน

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงสำคัญกับตัวน้องมากนะคะถ้าเป็นไปได้ไปตามนัดดีกว่าค่ะ

3y ago

หมดก่อนวันนัด 6วันจ้าแม่