สวัสดีค่ะ แม่ๆ กลุ้มใจ

พอดีไม่รู้ตัวว่าท้อง แล้วไม่สบายซื้อยาลดน้ำมูกมากินเอง ท้องได้ประมาณเดือนกว่าๆค่ะ จะมีผลไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องยังคะ ปรึกษาหมอได้เลยค่ะ หมอจะซาวด์ดูให้อีกที แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เป็นอะไรค่ะ พอรู้ก็หยุดกินแล้วมากินยาบำรุงน้องแทน