ไม่กินยาบำรุง

ถ้าเราไม่กินยาบำรุงที่หมอให้จะเป็นอะไรไหมคะ เพราะถ้ากินแล้วอาเจียนคลื่นไส้หนักมากค่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะ ถ้ากินก่อนนอนแล้วอาเจียน ลองกินหลังกินยาข้าวเสร็จดูค่ะ(แต่อย่ากินเยอะมาก)นี่เคยลองถามหมอดูค่ะหมอแนะนำมาแบบนี้ ถ้าอาเจียนออกก็กินยาเพิ่ม

บ้านนี้ก็ไม่ได้ทานเลยค่ะ ทานไม่ได้เปลี่ยนเวลาทานก็แล้ว ทานพร้อมผลไม้ก็แล้ว แจ้งหมอเปลี่ยนยาก็แล้ว ก็เลยไม่ทานค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์เอา

ยาบำรุงจำเป็นมากต่อการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ค่ะ คุณแม่อาจแจ้งหมอเพื่อเปลี่ยนตัวยาได้นะคะ ยังไงแนะนำให้กินดีกว่าค่ะ

เราก็กินแล้วคลื่นไส้ค่ะ ลองเปลี่ยนเวลาไปกินตอนก่อนนอนดีไหมคะ กินแล้วก็นอนเผื่ออาการจะดีขึ้น

เปลี่ยนเวลากิน ถ้ายังอ้วกอีกแจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ

แจ้งคุณหมอให้เปลี่ยนยาให้ได้ค่ะ

จำเป็นมากที่จะต้องกินยาคะ