ท้อง4เดือน

หน้าใสขึ้นโดยที่ไม่ได้ใช้อะไรเลยจะได้ลูกผู้หญิงหรือชายค่ะ(ยังไม่ได้ซาวน์น่ะคะ)

24 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับคนคะ บ้านนี้สิวเต็มหน้าเต็มตัวไห้ ญ เพื่อนหน้าใส ขาว ได้ชาย เราว่าขึ้นกับแต่ละคน

ได้ลูกสาวค่ะ หน้าใสไม่ต้องทาครีม ล้างน้ำป่าว อย่างเดีวค่ะ หน้าไม่เเต่งขี้เกียจ555

บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิวได้ผช. หน้าไม่ใสเท่าไรไม่มีสิวได้ผญ. ค่ะ แต่รักแร้ดำ คอดำ

หน้าใสไร้สิวผิวดีกว่าตอนไม่ท้อง บ้านนี้ซาวด์แล้วหมอบอกผู้ชาย90%🤣

ได้ลูกสาวค่ะ แต่เพื่อนเราผิวสวยไม่โทรมเหมือนกันแต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่โทรม ไม่สิว ชายจ้ะ ทุกอย่างอยู่ที่ฮอร์โมน

เกี่ยวกับฮอโมนจ้า บ้านนี้ได้ชาย แต่เพื่อนได้หญิง

บ้านนี้หน้าใส ไม่มีสิว ไม่ใช้อะไรเลย ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ แต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว 555

บ้านนี้ไม่โทรมเลย ผิวดูดีขึ้น ได้เด็กชายคร้า