เดาเพศลูก

หน้าใส ไร้สิว ชอบแต่งหน้า ทาครีม กินเก่ง แพ้นิดหน่อย จะได้ลูก ช/ญ คะเนี่ย

1 ตอบกลับ

ทายเล่นๆ หน้าคล้ำ หมอง สิวเห่อ = ลูกชาย หน้าขาวใส อมชมพู ไม่มีสิว = ผู้หญิง อันนี้คือเรื่องที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญนะคะ แต่แม่บ้านนี้บังเอิญจริง หน้าใส ไม่มีสิว ดูอวบอิ่ม ได้ลูกสาว

6y ago

ถูกใจคะ อยากได้หญิง555