จะได้ลูก ช หรือ ญ ค่ะ

เมื่อคืนฝันว่าแฟนเอาพระมาห้อยคอให้ จะได้ลูก ช หรือ ญ ค่ะ ใครรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ

11 ตอบกลับ

ก่อนรู้ตัวว่าท้อง ฝันเห็นพระสงฆ์ หลายรูป อยู่อีกฝั่ง (หลายคืนติด) จนตื่นมางงว่าท้องป่าววะ พอรู้ว่าท้องคิดว่าชายแน่ๆ พอรู้ตัวว่าท้อง ก็ฝันอีกว่า แฟนบอกให้ซื้อจี้พระ ที่เขาถือไว้ในมือ พอ20วีค ไปซาว ก่อนวันไปหาหมอฝันว่า มีคนเอาจี้พระมาให้เลือก แล้วหยิบมา1อัน สรุปผลซาวด์วันถัดไป ได้ลูกสาวจ้า น้องไม่มีไข่😅

ทางนี้ฝันว่าได้แหวนที่รอขึ้นเซตติ้ง มีเพชรให้เลือกหลายแบบทรงกลม ทรงหยดน้ำ ทรงเหลี่ยม ระยิบระยับเต็มไปหมด ใครๆก็บอกว่าได้ลูกผู้หญิงแน่นอน แต่ทั้งผล Nipt และผลซาวออกมาเป็นผู้ชายค่ะ บางครั้งความฝันก็ไม่แม่นและเป็นดังที่คิดเสมอไป แต่ถ้าให้ทายก็น่าจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ

เค้าบอกนะคะ เค้าบอกกันว่าถ้าฝันได้สร้อยจะได้ลูกชาย ฝันได้แหวนจะได้ลูกสาวค่ะ ส่วนตัวไม่ได้เชื่อค่ะ เพราะเคยฝันว่าได้ทั้งสร้อยกับแหวนพร้อมกัน คนที่เค้าบอกก็เลยไม่รู้ว่าได้ลูกชายลูกสาว งงไปเลยค่ะ 555 ซาวน่าจะชัดกว่าค่ะ

1y ago

บ้านนี่ ทั้งปู่ทั้งย่าทั้งแม่ ฝันว่าได้แหวน น้องเป็นผู้ชายค่ะ🤣

ของเราได้กำไลแขนสีทอง ได้สร้อยทองเส้นใหญ่ ได้พระมีคนแก่มายัดใส่มือ ซาวด์มาได้ผช.ดั่งใจหวังเลยค่ะ

เราว่าไม่เกี่ยวกับฝันนะคะ เรากับแฟนฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายแต่ไปซาวเพศได้ลูกสาวจ้า 😊

1y ago

เหมือนกันเลยมีแต่คนทักชายหมดูยังทัก😅😅

เราฝันว่าได้สร้อยพระ ได้ลูกสาวจ้าคนแรก คนที่สองฝันว่าได้กำไลเงินกำไลทอง ได้ผช

1y ago

หญิงเหมือนกันค่ะ ฝันได้จี้พระ ก่อนวันไปซาวดูเพศ น้องไม่มีไข่🥰

เราฝันก่อนท้องว่าใส่สร้อยข้อมือทองสวยมาก จนคนมาขอดู ได้ลูกชายค่าา

ส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อนะคะเราฝันได้แหวนทองได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวน ได้ลูกสาวค่ะ

เราก็ฝันแบบนี้ เราได้ลูกสาวจ้า