เดาเพศลูก ช หรือ ญ?

แม่ๆพอดูออกมั้ยคะ ว่า ช หรือ ญ หมอบอกเหมือน ช แต่ รอ ประมาณ 20w+ ถึงคอนเฟิมอีกทีค่ะ

เดาเพศลูก ช หรือ ญ?
3 ตอบกลับ

อันนี้คือกี่วีคค่ะ ของเรา 11วีค หมอบอกเห็นช้างน้อยชัดเลยน่าจะเป็นผู้ชาย แต่เรารอดูให้ชัวร์เหมือนกันค่ะ

2y ago

11wค่ะ ทางนี้ก็รอชัวค่ะ 🥰

ในรูปคือด้านข้างมองไม่เห็นเพศค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอไปซาวช่วง5เดือนอึกทีค่ะ

ในภาพน้องกี่วีคแล้วคะ