แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลย กินเก่ง ชอบแต่งตัว ชอบแต่งหน้า ชอบถ่ายรูป ดูแลตัวเอง แต่ว่าได้ลูกชาย จนคนรอบข้างคิดว่าได้ลูกสาว???

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
104 ตอบกลับ

อ่านแล้วอิจฉาจัง แพ้กินอะไรไม่ได้ คุยกับใครก็ไม่ได้พอน้ำลายออกก็อ๊วก หน้าขึ้นสิวลามไปยันหลังค่ะ..เครื่องสำอางคืออะไรไม่รู้จัก555 นอนทั้งวัน ไม่มีแรง 15 วีคแล้วแพ้ต่อไป เคยคิดว่าคงได้ลูกสาวแน่ๆ เพราะพ่อมันเจ้าชู้ 55555 สิ้นเดือนนี้ซาวมาลุ้นต่อค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😉

ปกติแม่เป็นคนชอบแต่งหน้าแต่งตัวอยู่แล้วค่ะ พอท้องแรก ออร่ากว่าเดิมอีก แพ้ท้องหนักมาก แพ้ท้อง2อาทิตย์ ได้ผู้ชาย ตอนนี้ท้องสอง ลุ้นผู้หญิง แพ้ไม่มาก ไม่ชอบแต่งหน้า แต่งตัวเลย พึ่ง13+6วีค อยากได้ผู้หญิงมากๆ

4y ago

ขอบคุณค่า 🥰😍

เหมือนกันเรยค่ะ ชอบแต่งตัวแต่งหน้า อาบน้ำบ่อยเกิน ได้ลูกชาย หน้าใสไร้สิว หน้าอิ่มมาก คนที่บ้านก็คิดได้ลูกสาว ถึงขั้นพนันกันเลยจ้า สรุปได้ชายไอเจี๊ยวโด่เชียวค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะจู๋โผล่มา ป่ะป๊าตกใจเลย🤣🤣

บ้านนี้เหมือนกันไม่ค่อยแพ้ ไม่อ้วก กินได้ทุกอย่าง หน้าใสผ่องออร่าดูดีกว่าตอนไม่ท้องอีก ชอบแต่งตัว แต่งหน้า รักสวยรักงาม คิดว่าน่าจะได้ผู้หญิงนะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์เลย

4y ago

บ้านนี้ป่ะป๊าอยากได้ผู้หญิงมากค่ะ แต่ได้ผู้ชาย าประเดิม🤣

เป็นค่ะ มีคนทักสวยขึ้น แต่งตัวดี ทั้งๆที่ก็แต่งแบบเดิมตลอดเวลา (ปกติชอบแต่งหน้าแต่งตัวอยู่แล้ว) นอกจากคนเฒ่าคนแก่จะทักว่าเป็น ผช นอกนั้นคิดว่าเป็น ผญ หมด

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยคะ หน้าใสไร้สิวน้าเนียนมากๆชอบแต่งหน้า ทั้งๆที่ก่อนท้องหน้ามีสิว แถมท้องไม่แตกลายด้วยคะ แต่พอโตมาแล้วดื้อสุดๆเลยคะ😂

4y ago

ขอบคุณครับผม🙏

มีความเชื่อว่า ถ้าเราขี้เหร่ตอนท้องนั่นเพราะลูกเราเอาควาทสวยจากเราไปจะได้ลูกสาว แต่ถ้าตอนท้องเราสวยจะได้ลูกชายจ้า

อิจฉาแม่บ้านนี้จังเลยคะ เรานี้ตรงกันข้ามกับคุณแม่หมดเลย ไม่แต่งตัว ทานอะไรไม่ได้ สิวขึ้น ไม่มีรูปตัวเองเลยคะตอนนี้ 😂

4y ago

สู้ๆค่าคุณแม่🥰🥰

เหมือนกันค่ะแม่ นี่26แล้วยังแต่ตัวแบ๊วๆจนคนรอบข้างติดว่าได้ลูกสาว ไม่แพ้ท้อง กินเก่ง ชอบแต่งหน้าแต่งตัว ชอบถ่ายรูป

4y ago

😍😍

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ท้องแรกๆไม่แพ้เลยจนตอนนี้ก็ไม่แพ้ ชอบกิ๊ชอบเครื่องประดับน่ารักๆมาก งงตัวเองเหมือนกันคะแม่