ช่วยทายลูกให้หน่อยค่ะ

ท้องแบบนี้สะดือแบบนี้...จะได้ลูก ญ/ช แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ 33w5d

ช่วยทายลูกให้หน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

แม่ลองดูในสมุดแม่และเด็กนะคะว่าหัวใจน้องเต้นมากกว่า140หรือป่าว ถ้ามากกว่าส่วนมากจะเป็น ผญ.ค่ะ

4y ago

แต่ของบ้านนี้ผู้ชายจร้าคนแรกอ่ะเต้น144+ทุกเดือน

บ้านนี้ไม่ได้อัลตราซาวด์ดูความปกติของลูกหรอคะ ปกติจะรู้เพศตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

4y ago

ถ้าอายุแม่เกิน 35 จะมีผลตรวจน้ำคร่ำหรือ ตรวจโครโมโซมแบบ Nifty รู้เพศด้วยเลย แต่ถ้าแม่อายุน้อยก็ไม่เป็นไรนะคะ รอลุ้น ขอให้โชคดีได้เพศที่ต้องการ ที่สำคัญขอให้น้องสุขภาพดีแข็งแรงนะคะ 🙂

ถ้าอยากรู้ควรไปอัลตราซาวด์นะคะ การดูท้องหรือสะดือบอกไม่ได้หรอกค่ะ

ไม่ผู้หญิง ก็ผู้ชายค่ะ ต้องซาวด์ค่ะ เพราะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ผล USG ยังบอกได้ไม่ 100%เลยค่า มองด้วยตาเปล่าไม่ทราบหรอกจ้า

ท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ อยากรู้เพศแนะนำไปซาวนะคะ

ท้องเหมือนกันเลย ของบ้านนี้ลูกสาวค่ะ

ผู้หญิงค่ะ แม่ซาวด์แล้วอัพเดตด้วยนะคะ

4y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

33+5 เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ผู้ชายค่ะ