10 w กว่าๆเองคะ

หน้าเราตั้งแต่มีน้องสิวขึ้นหนักมากทั้งหน้า ทั้งคอ ทั้งอก เมื่อวานมีโอกาสไปกดออก แค่กดนะคะไม่ได้ทำอย่างอื่น พี่ๆพนักงานถึงกับตกใจท้องอ่อนแต่แพ้หนักมาก แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะๆบ้างค่ะ

10 w กว่าๆเองคะ
86 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนจ้า. เดี๋ยวก็หาย

ขึ้นจนไม่มีที่ว่างให้หน้าเลยค่ะ เครียดมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นทั้งตัวตั้งแต่พระมาณ 10 สัปดาห์ ตอนนี้28 สัปดาห์ รู้สึกว่าหน้าเริ่มใสขึ้นค่ะ แต่ที่ตัวยังขึ้นเต็มเหมือนเดิม

5y ago

ชายค่ะ

เป็นเยอะเต็มหน้าเหมือนเจ้าของโพสเลยค่ะ เห่อตั้งแต่ 7week ตอนนี้ 15week สิวยุบลงเยอะแล้วค่ะ แต่รอยดำเต็มเลย เพราะแม่ชอบแกะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ก่อนท้องเคยใช้ครีมหน้าใสมาก่อนรึป่าวคะ

5y ago

แรกก็สิวเห่อเหมือนกันค่ะ แต่พอสิวหายฝ้ามาเลยทีนี้ 😂

โอ๊ยสิวโหดมากค่ะแม่

5y ago

มากที่สุดในชีวิตแล้วคะ