หน้าเป็นสิว

ตอนท้องมีใครหน้าพังเหมือนเราบ้าง​ค่ะ ตอนนี้เราหน้าสิวมากทั้งที่ไม่เคยเป็นสิว​เลย​ ทาครีมก็ไม่ได้เหม็นไปหมด😁

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่าาา สิวขึ้นตอน เข้าเดือนที่3ค่ะ เคลียดมาก แต่ทนได้😂😂

เป็นสิวเหมือนกันคะแต่ยอมเพื่อเจ้าตัวน้อยจ้า