หน้าอกแตกลาย ใช้ครีมอะไรดีค่ะแม่ๆ

หน้าอกแตกลาย ท้องไม่แตก # ครรภ์ 5 เดือน มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วหลังคลอดรอยแตกลายหน้าอกจะหายมั้ย ใช้ครีมอะไรดีค่ะแม่ๆ😩😩

9 ตอบกลับ

รอยแตกนี่ถ้ามาเยือนแล้วไม่หายค่ะ แต่ถ้าขยันทาครีม ทำสครับช่วยให้จางลงได้ ถ้าอยากหายต้องเลเซอร์ ฉีดยา หรือผ่าตัดค่ะ