หน้าตากับเพศ

หน้าหวานๆแบบนี้ ผู้ชาย 100 % นะครับ ทำไมพี่ๆน้าๆ ชอบบอกว่าผมเป็นเด็กหญิงล่ะครับ ???

หน้าตากับเพศ
66 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้ามีแต่คนบอกเปน ผญ

หน้าหวานจังลูกนึกว่าผู้หญิงง😍

น่ารักกจังลูกนึกว่าลูกสาวว😍😍

น่ารักมากค่ะนึกว่าเปนผู้หญิง

😍😍หน้าหวานหยดย้อยเลยลูก😄

ผู้ชายหน้าหวาน น่ารักจัง🥰

หน้าหวานมากเลยหนุ่มน้อย😘

หน้าหวานจังค่ะ น่ารักกก 😍

น่าหวานมากคับบสุดหล่ออ 😍

หน้าหวาน ขาว ตี๋มากเลยค่ะ