เเนะนำเครื่องดื่มเย็นๆเพื่อสุขภาพคุณเเม่หน่อยคะ

หน้าร้อนเเบบนี้ หาอะไรเเก้ดับกระหายกันดีคะ อะโวคาโด้นมสดมั้ย ??

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวปั่นกับแตงโมปั่นจ้า สดชื่นนน 🤪

ทานได้หมดนะคะ แต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะตุณแม่

บ้านนี้น้ำส้มปั่นค่ะ ตอนท้องชอบกินส้มมาก

น้ำมะพร้าวปั่นกับน้ำแตงโมปั่นค่ะ

น้ำเขียวโซดาเลยจ้าบ้านนี้

บ้านนี้น้ำผลไม้ปั่นค่ะ

น้ำแดงโซดาหวานๆ เย็นๆ

เรากินอัญชันมะนาว

บ้านนี้น้ำแดงจ้า

แตงโมปั่นค่ะ