อุ้มพาดบ่าแต่พลาด ลูกหน้าผากกระแทกไหล่ สูงประมาณ เกือบคืบ จะเป็นอะไรมั้ยครับ

หน้าผากจะแบนรึสมองจะเป็นอะไรมั้ยครับ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ ว่าปูด โน หรือเปล่า ลูกมีอาการซึมหรือไม่ หรือถ้ากังวลก็พาไปพบคุณหมอได้ค่ะ แต่ถ้าไม่รุนแรงก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ