ขอถามหน่อยค่ะ

หน้าบทความมีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ เป็นมา สามสี่วันแล้วค่ะ ปิดเปิดเครื่องก็ยังไม่หาย

ขอถามหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

เหมือนเข็มลัดไว้ใส่ตรงท้องเลย ขำๆระค

แม่ลองอัพเดทแอพหรือยังค่ะ.

ลอง log out แล้ว log in ใหม่ค่าแม่

4y ago

เมื่อกี้ลองล็อคเอ้าออก ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เข้าออกระบบใหม่จ้า

เป็นเหมืนกันค่ะ

ลองอัพเดทแอพค่ะ

4y ago

เป็นแบบนี้เหมือนเดิมเลยค่ะ ถอนการติดตั้งก็แล้ว

เป็นค่ะ

เป็นคะ

4y ago

เมื่อกี้ลองล็อคเอ้าออก ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่เลย