ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ท้องได้34+5​ w ปกติเราไม่เวียนหัว​ ตอนนี้เวียนหัวมากตาลายขาไม่มีแรง(เป็นมา10วัน)​มีอาการเหนี่อยใจเต้นแรงเป็นอะไรมั้ย​ ใครรู้​ตอบที??

1 ตอบกลับ

แม่เป็นเลือดจางมั๊ยคะ

5y ago

ปกติไม่เปนค่ะ​ ฝากครรภ์​เจาะเลือดหมอยังไม่บอกอะไร​ เดือนหน้าถึงบอกผลเลือด