น้องเกิดได้19วันแล้วค่ะ

หน้าน้องขึ้นผื่นแบบในภาพ แม่อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร? แล้วรักษายังไงได้บ้างค่ะ?

น้องเกิดได้19วันแล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

ยูเซอลีน ราคาสูงหน่อยเห็นผลไว บีแพนเท่นเหนียวเหนอะแต่ดี เฟแอนเมหอมออแกนิคทา แม่เลือกได้เลยค่ะบ้านนี้น้องก็เป็นแต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะหายแน่นอนเดี๋ยวน้องก็กลับมาหน้าใส

บีเพ่นเทน ยูเซอร์รีน มาม่าช้อย เลือตามความต้องการ ตามงบประมาณเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนไปหาหมอคุณหมอบอกเดี๋ยวก็หายค่ะ เลยได่แต่รอ

แนะนำเฟแอนด์เมค่ะแม่ ดีมากเลยค่ะลดผื่นผ้าอ้อมได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้27วันแล้วยั้งไม่หายเลย

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้รักษาตรงจุดด้วย

2mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงใกล้เข้า 1 เดือน ลักษณะคล้าย ๆ กันแต่ไม่เยอะ ไปหาคุณหมอ หมอบอกเป็นสิวฮอร์โมน จะหายไปเองช่วงจะใกล้ 2 เดือน ไม่ต้องทายาอะไรก็ได้ เราก็ไม่ทาค่ะ คอยเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดเอา ไม่ถึงอาทิตย์ก็หายไปเองจริง ๆ ค่ะ